วันอังคารที่ 11 สิงหาคม 2558 จัดพิธีวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระบรมราชินีนาถ คลิกดูกำหนดกิจกรรม

พิธีวันเฉลิมพระชนมพรรษา

สมเด็จพระบรมราชินีนาถ  12 สิงหา  มหาราชินี

วันที่ 11 สิงหาคม 2558     กำหนดกิจกรรม

08.00 น.               หลังเคารพธงชาติ พิธีถวายพระพรเทิดพระเกียรติ

- พิธีกรดำเนินงาน

- ประธานเปิดกรวยถวายพระพร พร้อมคณะครู ตัวแทนผู้ปกครอง

นักเรียนร่วมพิธี

- ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี

- ร้องเพลงสดุดีมหาราชินี

- สดุดีพระแม่เจ้า

- เสร็จพิธี

พิธีวันแม่แห่งชาติ

- การแสดงของนักเรียน 2 ชุด

- ตัวแทนนักเรียนกล่าวความรู้สึกที่มีต่อแม่

- ตัวแทนแม่กล่าวให้โอวาทลูกๆ

- ตัวแทนนักเรียนกราบแม่ ห้องเรียนละ 1 คน

- ตัวแทนกราบผู้บริหาร  ประธานนักเรียน ตัวแทนสายชั้น ป.5-6 จำนวน 1 คน

ชั้นป.3-4 จำนวน 1 คน  ชั้นป.1-2  จำนวน 1 คน