สำเนา ประกาศโรงเรียนอนุบาลวัดปรินายก เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้าง และเอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้าง
  • ประกาศโรงเรียนอนุบาลวัดปรินายก  เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน อาคารประกอบ และสิ่งก่อสร้างอื่น โรงเรียน คุณภาพประจำตำบล ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
  • เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างด้วยการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)