ขอเชิญร่วมทำบุญทอดผ้าป่าทางน้ำเพื่อการศึกษา วันเสาร์ที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๐

โรงเรียนอนุบาลวัดปรินายก  คณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน  สมาคมผู้ปกครองและครูฯ

มูลนิธิรวมใจปรินายก  เครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนอนุบาลวัดปรินายก

วันเสาร์ที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๐   ตั้งองค์ผ้าป่า  เวลา ๑๐.๒๙ น.

ห้องประชุมกรมหลวงวรเสฐสุดา  โรงเรียนอนุบาลวัดปรินายก

หรือร่วมทำบุญ  โดยโอนเงินตามเลขบัญชี  006-014545-5  ธนาคารกรุงไทย

ชื่อบัญชี  เงินผ้าป่าเพื่อการศึกษาโรงเรียนอนุบาลวัดปรินายก