หยุดเรียนเป็นกรณีพิเศษ 3 วัน คลิกดูรายละเอียด!

หยุดเรียนเป็นกรณีพิเศษ  3  วัน

เรียน  ผู้ปกครองนักเรียนทุกระดับชั้น

เนื่องด้วย  วัดปรินายกวรวิหารจัดรับผ้าพระกฐินพระราชทาน  ในวันพฤหัสบดีที่  10  พฤศจิกายน  2559  เสด็จฯ  โดย  พระเจ้าวรวงศ์เธอ  พระองค์เจ้าโสมสวลี   พระวรราชาทินัดดามาตุ  เป็นประธานถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน  วัดปรินายกวรวิหาร  และโรงเรียนอนุบาลวัดปรินายก  ต้องเตรียมการรับเสด็จและใช้พื้นที่เป็นกองอำนวยการ  ตั้งแต่วันพุธที่  9  พฤศจิกายน  2559  ให้แล้วเสร็จ  ทั้งนี้วันศุกร์ที่  11  พฤศจิกายน  2559  โรงเรียนอนุบาลวัดปรินายกเป็นศูนย์พัฒนาคุณภาพวิชาการกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ  จัดการสอบแข่งขันกิจกรรมศิลปหัตถกรรมนักเรียน  ครั้งที่  66  เพื่อเป็นตัวแทนภาคตะวันออก  จึงปิดทำการสอนอีก  1  วัน  จึงขอหยุดดังนี้

วันพุธที่  9  พฤศจิกายน  2559 หยุดเพื่อเตรียมการ

วันพฤหัสบดีที่  10  พฤศจิกายน  2559 หยุดเพื่อรับผ้ากฐินพระราชทาน

วันศุกร์ที่  11  พฤศจิกายน  2559 หยุดเพื่อดำเนินการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่  66

ในการนี้  สถานีตำรวจนครบาลนางเลิ้ง  ได้แจ้งปิดการจราจรถนนวัดปรินายกตลอดเส้นทาง  ส่งผลกระทบต่อการเดินทางมาโรงเรียน  โรงเรียนอนุบาลวัดปรินายกจึงขอหยุดเรียน  3  วันและจะมีการจัดสอนชดเชยให้ตามระเบียบ