ขอเชิญร่วมทำบุญทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา วันพฤหัสบดีที่ ๘ กันยายน ๒๕๕๙ เวลา ๑๐.๐๐ น.

โรงเรียนอนุบาลวัดปรินายก  คณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน  สมาคมผู้ปกครองและครูฯ

มูลนิธิรวมใจปรินายก  เครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนอนุบาลวัดปรินายก

วันพฤหัสบดีที่  ๘  กันยายน  ๒๕๕๙  เวลา  ๑๐.๐๐ น.

ณ  ห้องประชุมกรมหลวงวรเสฐสุดา  โรงเรียนอนุบาลวัดปรินายก