ผลการแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษ ของนักเรียนกลุ่มโรงเรียน EP/MEP

ผลการแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษ  ของนักเรียนกลุ่มโรงเรียน EP/MEP

ภาคกลางและภาคตะวันออก

วันที่  สิงหาคม  2559    ณ  โรงเรียนวัดป่าประดู่  จังหวัดระยอง

นักเรียนโรงเรียนอนุบาลวัดปรินายกได้รับรางวัล  Gold Medal (เหรียญทอง)

-       ประเภทการแข่งขันโครงงานคณิตศาสตร์  (Mathematics  Project  Work

-       ประเภทการแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์  (Science  Project  Work)

ระดับประถมศึกษาตอนปลาย  ได้รับรางวัลเหรียญทองลำดับที่  3